Pháo hoa Quân đội Nhà máy Z121 Bộ Quốc Phòng

Pháo Hoa Bộ Quốc Phòng Việt Nam

Ngoài ra, Nhà máy Z121 cũng đã hoàn thiện sản xuất, cung cấp đưa ra thị trường các loại sản phẩm Pháo Hoa Quân Đội Giàn Phun Hoa, Giàn Phun Viên, ống phun nước bạc; sản phẩm nến cầm tay, sản phẩm cánh hoa xoay; sản phẩm cây hoa lửa; sản phẩm vòng xoay hoa lửa; sản phẩm thác nước bạc. Đặc điểm chung của các loại pháo hoa dân dụng là không gây tiếng nổ, chỉ gây các hiệu ứng về ánh sáng, có thể có âm thanh nhưng không phải âm thanh nổ.

Pháo Hoa Quân Đội

Ý nghĩa của Pháo hoa Quân Đội đối với ngày tết 2024

Đốt Pháo hoa Quân đội trong các sự kiện vô cùng ý ngĩa trong các ngày lễ trọng đại, đặc biệt vốn là một tập tục từ xưa của người dân. Tuy nhiên, việc sản xuất và sử dụng pháo hoa không tiếng nổ là một quyết định đúng đắn của nhà nước ta trong vài năm gần đây.

Với nghị định 137 của Chính Phủ, đa số người dân cảm thấy vui mừng khi có thể chìm đắm trong ánh sáng rực rỡ, lung linh của các loại Pháo hoa Quân Đội, được trở lại không khí Tết xưa. Chính vì vậy, nhu cầu mua pháo của người dân tăng đột biến.

Thế nhưng, người dân cũng cần hiểu rõ pháo hoa được phép sử dụng là loại pháo hoa không nổ và là sản phẩm pháo hoa Quân Đội nhà máy Z121 Bộ quốc phòng sản xuất. Hiện trên cả nước chỉ duy nhất Công ty Hóa chất 21 của Bộ Quốc phòng được sản xuất và bán các loại pháo hoa đến các đại lý cửa hàng mà đơn vị này cấp phép.

Pháo Hoa Quân đội nhà máy Z121

Các loại Sản phẩm Pháo Hoa Quân đội

Trong những năm qua, Nhà máy Z121 đã đầu tư nghiên cứu sản xuất và kinh doanh các loại pháo hoa Quân đội khác nhau để đáp ứng nhu cầu, thị hiếu đa dạng của khách hàng. Quan trọng hơn, các sản phẩm Pháo Hoa Quân đội của nhà máy giúp người dùng xây dựng thói quen sử dụng các loại pháo hoa hợp pháp trong những dịp lễ.

 • Giàn phun viên nhấp nháy
 • Giàn phun hoa
 • Pháo hoa thác nước bạc
 • Pháo hoa cây hoa lửa
 • Viên đặc biệt
 • Pháo hoa thác nước bạc
 • Pháo hoa ống phun nước bạc
 • Pháo hoa ống phun hoa lửa cầm tay
 • Pháo hoa khác ….

Các Sản phẩm Pháo Hoa Bộ Quốc Phòng nói chung thường được sử dụng trong các hoạt động có tính tập thể cao như chào xuân năm mới, lễ hội, quốc khánh, đại hội thể dục thể thao… Do đó, không có gì lạ khi mọi người đang có nhu cầu rất cao trong việc sử dụng pháo hoa vào thời điểm Tết Quý Mão sắp đến.

Sản phẩm pháo hoa z121 Bộ Quốc Phòng có bao nhiêu loại

Sử dụng Pháo hoa Quân Đội nhà máy Z121

1. Cơ quan, tổ chức, cá nhân có năng lực hành vi dân sự đầy đủ được sử dụng pháo hoa trong các trường hợp sau: Lễ, tết, sinh nhật, cưới hỏi, hội nghị, khai trương, ngày kỷ niệm và trong hoạt động văn hóa, nghệ thuật.

2. Cơ quan, tổ chức, cá nhân khi sử dụng pháo hoa chỉ được mua pháo hoa tại các tổ chức, doanh nghiệp được phép sản xuất, kinh doanh pháo hoa.

Như vậy, người sử dụng pháo hoa chỉ được mua pháo hoa tại các tổ chức, doanh nghiệp được phép sản xuất, kinh doanh pháo hoa. Mà hiện nay chỉ có 2 doanh nghiệp thuộc Bộ Quốc phòng được cấp phép kinh doanh sản phẩm pháo hoa, gồm Nhà máy Z121 và Tổng Công ty Kinh tế kỹ thuật Công nghiệp quốc phòng.

 • Địa chỉ:
 • Phú Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
 • Đại lý khác:

Người dân cần tuân thủ các quy định về thời gian và địa điểm sử dụng pháo hoa để tránh gây ồn ào và ô nhiễm không khí. Hơn nữa, sau khi sử dụng, người dân cần thu gom và xử lý pháo hoa cũ một cách đúng quy định, để tránh gây hư hại đến môi trường và an toàn cho mọi người. Việc tuân thủ quy định và có ý thức trong việc sử dụng pháo hoa không chỉ đảm bảo an toàn cho mình và người xung quanh, mà còn góp phần vào việc tạo nên một môi trường Tết an lành và văn minh.

Hoá đơn bán lẻ Pháo Hoa

Mua Pháo Hoa Quân đội ở Đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều Đại lý Pháo hoa Quân đội được cấp phép phân phối đến người dân. Nhưng cũng không tránh khỏi các sản phẩm pháo hoa Tàu hoặc Pháo hoa không rõ nguồn gốc, không được phép sử dụng, vì lợi nhuận mà họ bất chấp buôn hàng giả. Vì vậy, người dùng muốn trải nghiệm các sản phẩm pháo hoa Quân đội cần phải mua tại các địa điểm bán hàng hợp pháp và là Đại lý chính thức của nhà máy Z121.

Hiện tại, nhà máy Z121 có 120 cửa hàng kinh doanh pháo hoa Quân đội chính thức được cấp phép. Trong đó, chúng tôi là một trong số 120 địa chỉ trên. Ngoài hình thức mua hàng trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng ở xa có thể mua các sản phẩm Pháo hoa Quân đội của nhà máy Z121 thông qua hình thức online của chúng tôi. Cam kết 100% chỉ Bán Pháo Hoa Bộ Quốc Phòng, không bán những sản phẩm pháo khác

Các sản phẩm pháo hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *